Browsing by Author Đào, Tấn Phát

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) = Effects of convection drying temperature on phytochemicals in pomelo’s flavedo (Citrus maxima Burm Merr)Trần, Thị Yến Nhi; Đào, Tấn Phát; Trần, Thị Kim Liên; Nguyễn, Duy Đan; Ung, Thanh Đạt; Huỳnh, Bảo Long; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong
2019Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis)Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường
2019Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis)Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường
2019Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa = Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from fruits, vegetables and flowers in VietnamPhạm, Trí Nhựt; Đào, Tấn Phát; Trần, Thiện Hiền; Lâm, Trí Đức; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Bùi Phúc; Mai, Huỳnh Cang
2019Đánh giá hàm lượng anthocynins và hoạt tính khoáng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa = Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from fruits, vegetables and flowers in VietnamPhạm, Trí Nhựt; Đào, Tấn Phát; Trần, Thiện Hiền; Lâm, Trí Đức; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Bùi Phúc; Mai, Huỳnh Cang