Browsing by Author Trần, Thị Kim Ngân

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 6 to 16 of 16 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) = The investigation of the influence of different pH values on lemongrass (Cymbopogon citratus) oil durabilityTrần, Thiện Hiền; Nguyễn, Ngọc Tú Quỳnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Kim Ngân; Ngô, Thị Cẩm Quyên
2020Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) = The investigation of the influence of different pH values on lemongrass (Cymbopogon citratus) oil durabilityTrần, Thiện Hiền; Nguyễn, Ngọc Tú Quỳnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Kim Ngân; Ngô, Thị Cẩm Quyên
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation methodNgô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường Vân
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation methodNgô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường
2019Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis)Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường
2019Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis)Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường
2020Nghiên cứu một số yếu tố khởi phát và đánh giá hiệu quả điều trị của lactulose phối hợp rifaximin ở bệnh nhân bệnh não gan do xơ gan tại Bệnh viện Chợ Rẫy = Precipitating factors and efficacy of combining lactulose plus rifaximin in the treatment of hepatic encephalopathy due to cirrhosis at Cho Ray HospitalHồ, Tấn Phát Vũ Thị Minh Tâm; Huỳnh, Nguyễn Đăng Trọng; Trần, Nhựt Thị Ánh Phượng; Trần, Thị Kim Ngân; Diệp, Thị Mộng Tuyền; Huỳnh, Phạm Nguyệt Châu; Trần, Văn Huy
2019Phát triển năng lực tự học cho sinh viên ngành mầm non trong dạy học học phần “Giáo dục học đại cương” = Stimulating learner autonomy is a main goal of teaching methods innovation towards learner’ competencies for studentsTrần, Thị Kim Ngân
2022Phân tích nội dung hoạt động tuyển sinh ở trường phổ thông tư thục = Analysis of enrollment activities in private high schoolsNguyễn, Thị Thúy Dung; Trần, Thị Kim Ngân
2020Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, VietnamTrần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi
2020Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu Hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, VietnamTrần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi