Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 4 to 12 of 12
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng và hiệu suất thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitala ornata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
2021
Nghiên cứu chế biến bột nêm thực phẩm từ dịch đạm thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng hỗn hợp alcalase và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Chí Cường
2020
Nghiên cứu chế biến và đánh giá chất lượng sản phẩm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị và khô cá cơm tẩm gia vị ăn liền trong thời gian bảo quản = Production of spicy dried and ready-to-eat spicy dried products from anchovy (Engraulis encrasicholus) and quality changes during storage
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trương, Thị Mộng Thu
2021
Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng enzyme flavourzyme = The study of the hydrolysis conditions on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead fish (Channa striata) head underline flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Văn Mười
;
Lê, Thị Minh Thủy
2020
Nghiên cứu sản xuất bột đạm và bột canxi từ xương cá tra (pangasianodon hypophthalmus) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
2021
Nghiên cứu thu hồi dịch thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = The study on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead fish (Channa striata) head by using alcalase and flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Thị Ngọc Thúy
;
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thanh Trúc
2021
Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata) bằng pepsin = The study of the pre-treatment and collagen extraction conditions from snakehead fish (Channa striata) skin by using pepsin
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Thanh Trúc
;
Lê, Thị Minh Thủy
2022
Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsin = Study on the pre-treatment and collagen extraction conditions from snakehead fish (Channa striata) skin and scales by using pepsin
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thanh Trúc
2022
Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = Optimization enzyme concentration and flavourzyme addition time for the production of enzymatic protein hydrolysis from snakehead head by using enzyme alcalase and flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Văn Mười
;
Trần, Thanh Trúc