Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Tôn, Nữ Minh Nguyệt
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 3 to 6 of 6
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ bã malt và bột mì đến chất lượng bánh quy giàu chất xơ
Lâm, Thị Ngọc Châu
;
Trần, Thị Thu Trà
;
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
;
Lê, Nguyễn Đoan Duy
;
Lê, Văn Việt Mẫn
2019
Nghiên cứu sử dụng cám lúa mì thay thế một phần bột mì trong sản xuất mì pasta giàu chất xơ
Nguyễn, Sĩ Nhật
;
Ngô, Thị Cẩm Tú
;
Trần, Thị Thu Hà
;
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
;
Lê, Văn Việt Mẫn
2021
Sử dụng dầu ô liu làm phụ gia để hạn chế oxy hóa chất béo trong thịt bò xay
Nguyễn, Dương Hồng Lan
;
Trần, Thị Thu Trà
;
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
;
Lê, Văn Việt Mẫn
2020
Sử dụng hỗn hợp bột mì và bã malt để làm bánh quy giàu chất xơ: Ảnh hưởng của kích thước hạt bã malt đến chất lượng sản phẩm = Use of wheat flour and brewing spent grains in the production of biscuit with high fiber content: effects of particle size of brewing spent grains on the product quality
Lê, Cao Linh Chi
;
Thị, Thu Trà Trần
;
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
;
Lê, Nguyễn Đoan Duy
;
Văn, Việt Mẫn Lê