Browsing by Author Nguyễn, Văn Mười

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 15 to 24 of 24 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)Huỳnh, Xuân Phong; Lưu, Minh Châu; Trần, Thị Xuân Nghi; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2021Thực trạng sản xuất các sản phẩm dạng khô từ cá lóc ở Đồng bằng sông Cửu Long = The present situation in manufacturing of dried product from snakehead fish in the Mekong Delta of VietnamTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2022Tính chất hóa lý và các hợp chất sinh học của quả cam sành được trồng tại Vĩnh Long = The physicochemical properties and bioactive compounds of Sanh orange (Citrus nobilis L. Osbeck) cultivated in Vinh Long provinceMai, Thành Thái; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Mười
2022Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = Optimization enzyme concentration and flavourzyme addition time for the production of enzymatic protein hydrolysis from snakehead head by using enzyme alcalase and flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2022Tổng quan phương pháp đánh giá kiểu hình hiệu năng cao trên cây trồng: Tiến trình phát triển và tiềm năng ứng dụng cho Việt Nam = A review of high-throughput crop phenotyping: Progress and application for VietnamNguyễn, Trung Đức; Phạm, Quang Tuân; Nguyễn, Thị Nguyệt Anh; Nguyễn, Văn Mười; Phùng, Danh Huân; Vũ, Hải; Trần, Văn Quang; Vũ, Thị Xuân Bình; Vũ, Văn Liết
2021Ứng dụng công nghệ tiên tiến để kéo dài thời gian bảo quản trái cây = The advanced food preservation techniques for increased shelf life of fruits: A reviewLê, Thị Bích Phương; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Ây; Nguyễn, Văn Mười
2021Đánh giá chất lượng khô cá lóc theo tiêu chuẩn Việt Nam = Quality assessment of dried snakehead fish based on Viet Nam standardsTrần, Bạch Long; Nguyễn, Văn Mười
2019Đánh giá khả năng kết hợp của một số dòng CMS mới và một số dòng R phục vụ chọn giống lúa lai ba dòngLê, Văn Thành; Nguyễn, Thị Trâm; Nguyễn, Văn Mười; Vũ, Văn Quang; Phạm, Thị Ngọc Yến; Nguyễn, Trọng Tú
2021Đánh giá đặc điểm nông học, ảnh hưởng môi trường và hiệu quả kinh tế của giống ngô nếp tím VNUA 141 và giống ngô nếp trắng VNUA69 tại Hải Dương = Assessment of agronomic characteristics, environmental effects and economic benefit of purple waxy corn VNUA141 and white waxy corn VNUA69 in Hai DuongPhạm, Quang Tuân; Vũ, Thị Bích Hạnh; Nguyễn, Văn Hà; Nguyễn, Thị Nguyệt Anh; Trần, Thị Thanh Hà; Dương, Thị Loan; Hoàng, Thị Thùy; Nguyễn, Văn Mười; Vũ, Văn Liết; Nguyễn, Trung Đức
2020Đặc điểm hình thái và tính chất hóa lý của 4 giống bưởi tại đồng bằng sông Cửu LongTrần, Tuyết Mai; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc