Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Lý, Nguyễn Bình
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 4 to 13 of 13
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Nghiên cứu ảnh huởng nồng độ và độ deacetyl đến khả năng tạo màng của chitosan từ vỏ tôm
Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn
;
Lý, Nguyễn Bình
;
Nguyễn, Ngọc Tuấn
2022
Nghiên cứu khả năng bảo quản quả xoài cát Hoà Lộc bằng màng chitosan độ deacetyl 90% - nano bạc = Research on the preservation capability by chitosan 90% deacetylation degree - nano silver to the quality change of Hoa Loc mango
Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn
;
Nguyễn, Ngọc Tuấn
;
Phạm, Thị Quyên
;
Dương, Quốc Đạt
;
Lý, Nguyễn Bình
2021
Nghiên cứu sự biến đổi chất lượng quả xoài cát Hòa Lộc trong quá trình bảo quản bằng màng chitosan độ deacetyl 70% bổ sung nano bạc
Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn
;
Lý, Nguyễn Bình
;
Nguyễn, Ngọc Tuấn
;
Dương, Quốc Đạt
;
Phạm, Thị Quyên
2020
Nghiên cứu sự phát triển của Coliform và Escherichia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấp
Nguyễn, Thị Kiều Diễm
;
Mai, Thị Tuyết Nga
;
Lý, Nguyễn Bình
2021
Nghiên cứu sự phát triển của mật số vi sinh vật chỉ thị vệ sinh và hàm lượng tổng nitơ bazơ bay hơi trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ thấp
Nguyễn, Thị Kiều Diễm
;
Mai, Thị Tuyết Nga
;
Lý, Nguyễn Bình
2020
Nghiên cứu tổng hợp keo nano bạc từ AgNO3 và ảnh hưởng hàm lượng nano bạc đến khả năng tạo màng chitosan - nano bạc
Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn
;
Lý, Nguyễn Bình
;
Nguyễn, Ngọc Tuấn
;
Nguyễn, Thị Hồng Anh
2022
Tối ưu hóa quà trình trích ly enzym lipase từ cám gạo = Optimization of the extraction procedure for lipase enzyme from rice bran
Lê, Hoàng Phượng
;
Nguyễn, Văn Thành
;
Võ, Tấn Thạnh
;
Lý, Nguyễn Bình
2020
Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dây bằng enzyme maltogenic amylase
Trần, Quốc Bình
;
Phạm, Thị Minh Hoàng
;
Lý, Nguyễn Bình
;
Lê, Quang Trí
2021
Tối ưu hóa quá trình lên men nước dứa - sắn dây bố sung phức chất puerarin - maltose = Optimizing the fermentation process of drinking kudzu - pineapple juice supplemented with puerarin - maltose complex
Trần, Quốc Bình
;
Phạm, Thị Minh Hoàng
;
Lý, Nguyễn Bình
;
Lê, Quang Trí
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân
2021
Xác định thuộc tính quyết định khả năng chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm = Identifying consumers' drivers for acceptance of fermented mixture of pineapple and cassava kudzu
Trần, Quốc Bình
;
Phạm, Thị Minh Hoàng
;
Lê, Quang Trí
;
Lý, Nguyễn Bình