Browsing by Subject Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 11 to 30 of 60 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình lên men chính (f1) trà kombucha oolong = Evaluation of some factors effecting the primary fermentation of kombucha oolong teaNguyễn, Lê Ý Kha; Nguyễn, Lê Ý Nhi; Nguyễn, Ngọc Đức; Phan, Thị Thuận; Thân, Thị Thanh Truyền; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện nuôi cấy vi khuẩn oceanobacillus sp. đến việc tạo tủa calcite và khả năng kết dính bê tông = Investigate influence of some culture conditions of oceanobacillus sp. on calcite precipitation and concrete binding abilityPhạm, Anh Vũ; Vũ, Thị Tuyết Nhung; Nguyễn, Hoàng Dũng; Trần, Trung Kiên; Lê, Quỳnh Loan; Huỳnh, Thị Điệp; Trần, Thị Mỹ Ngọc; Lê, Tấn Hưng
2021Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối đến hiệu suất xử lý cod của mô hình uasb đối với nước thải sản xuất nước tương trong điều kiện thí nghiệm = Impact of salinity on cod treatment efficiency in the soy sauce wastewater treatment by uasb model in vitroHuỳnh, Thị Điệp; Trần, Quang Vinh; Nguyễn, Hoàng Dũng; Lê, Quỳnh Loan; Vũ, Thị Tuyết Nhung; Phạm, Anh Vũ; Ngô, Kế Sương; Nguyễn, Đắc Khải; Trần, Thị Mỹ Ngọc; Trần, Trung Kiên
2021Khảo sát quá trình khử khoáng và protein để thu nhận chitin từ vỏ đầu tôm thẻ chân trắng (penaeus vannamei) bằng phương pháp bán sinh học = The survey of demineralization and deproteinization process in the isolation of chitin from shells of shripm head (penaeus vannamei) by semi-bioligical methodTrần, Quốc Huy
2021Mô phỏng tính toán thiết kế thiết bị chưng cất hệ hai cấu tử = Simulation of caculating and designing distillation towerHồ, Tấn Thành; Nguyễn, Ngọc Cát Tường
2021Mô-đun bất biến dưới các tự đẳng cấu của bao tổng quát = − automorphism invariant modules satisfy c3-conditionĐào, Thị Trang; Nguyễn, Quốc Tiến
2021Một ontology tra cứu thông tin qua hình ảnh sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm tp. Hồ Chí Minh = An information retrieval ontology by images of hufi’s studentsNguyễn, Văn Thịnh; Nguyễn, Thị Định; Lê, Thị Vĩnh Thanh; Đinh, Thị Mận
2021Một phương pháp gom cụm dữ liệu cho bài toán tìm kiếm ảnh = A method of clustering for content-based image retrievalNguyễn, Thị Thuỳ Trang; Trần, Như Ý; Huỳnh, Thị Châu Lan; Phan, Thị Ngọc Mai
2021Một phương pháp trích xuất đặc trưng cho bài toán tìm kiếm ảnh = A method of extracting features applied for content-based image retrievalNguyễn, Thị Định; Nguyễn, Phương Hạc; Nguyễn, Văn Thịnh
2021Một số tính chất của các hạt tinh bột dạng nano có chứa curcumin tạo thành từ tinh bột sắn và tinh bột khoai tây = Characterization of curcumin loaded starch nanoparticles from native cassava and potato starchesPhạm, Hoài Thanh; Phạm, Văn Hùng
2021Một số ứng dụng của công thức xác suất đầy đủ và công thức bayes = Some applications of total probability theorem and bayes’ theoremNguyễn, Đình Inh
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ tia gamma nguồn cobalt 60 lên tỷ lệ sống và sinh trưởng của cây dạ yến thảo in vitro (petunia hybrida) = The effect of cobalt-60 gamma-ray radiation dose on the survival rate and the growth of petunia hybrida in vitroLê, Thị Thúy; Vũ, Thị Ngọc Mai
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme cellulase và vi sóng đến hiệu quả trích ly fucoidan từ rong Ceratophyllum demersum = The effects of enzyme cellulase and microwave on fucoidan extraction from Ceratophyllum demersumNguyễn, Trí Khôi; Võ, Thị Tuyết Hoa; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế tạo đến tính chất vật liệu cao su blend cstn/nbr/cse-50 = Evaluation of physical-mechanical properties of blend rubber cstn/nbr/cse-50Tán, Văn Hậu
2021Nghiên cứu chế biến bột dinh dưỡng ăn liền từ khoai lang ruột vàng = Research on processing nutritional powder from yellow-flesh sweet potatoesĐàm, Thị Bích Phượng; Hoàng, Quang Bình
2021Nghiên cứu khả năng ức chế tăng sinh vi khuẩn propionibacterium acnes của gel mồng tơi (basella alba l.) và diếp cá (houttuynia cordata thunb.) = Study on the inhibitory effects of gel containing vine spinach (basella alba l.) and fish-mint (houttuynia cordata thunb) extracts on propionibacterium acnesPhạm, Thị Kiều Oanh; Phan, Nữ Hoàng Oanh; Hoàng, Xuân Thế
2021Nghiên cứu quá trình lên men phụ f2 trà kombucha oolong nhãn = A study on secondary fermentation of kombucha longan oolong teaNguyễn, Lê Ý Nhi; Nguyễn, Lê Ý Kha; Phan, Thị Thuận; Thân, Thị Thanh Truyền; Nguyễn, Ngọc Đức; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu quá trình tạo bột bụp giấm từ đài hoa bụp giấm khô = Production of roselle powder from dry roselle calycesĐặng, Huỳnh Đức; Võ, Phạm Phương Trang; Đào, Thanh Khê; Nguyễn, Văn Tùng
2021Nghiên cứu quá trình trích ly saponin tổng với sự hỗ trợ của sóng siêu âm và đánh giá hoạt tính sinh học của cao chiết từ sâm bố chính (abelmoschus sagittifolius) = Ultrasound - assisted total saponins extraction and assessment of biological activity of extracts from abelmoschus sagittifoliusPhạm, Thị Mỹ Tiên; Đinh, Thị Hồng Thùy; Nguyễn, Đăng Trường; Trần, Ngọc Danh; Trần, Quốc Trung; Hồ, Hiệp Thành; Nguyễn, Thị Thảo Minh; Trần, Chí Hải
2021Nghiên cứu tác động của nhận thức rủi ro đến ý định sử dụng ví điện tử của nhân viên văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh = The impacts of perceived risk on e-wallet usage intention of office staff in Ho Chi Minh cityTô, Phúc Vĩnh Nghi