Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Subject Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 9 to 28 of 52
< previous
next >
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Hàm lượng limonoid tổng và khả năng kháng oxy hóa từ dịch chiết của các loại hạt chi citrus sử dụng các dung môi khác nhau = Total limonoid concentration and antioxidant capacities of extracts from seeds of different citrus varieties using different solvents
Phạm, Hải Sơn Tùng
;
Phạm, Văn Hùng
;
Châu, Trần Diễm Ái
;
Nguyễn, Thị Nguyên
;
Nguyễn, Thị Lan Phi
2020
Hiện trạng áp lực xả thải và chất lượng nước mặt kênh rạch tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương = Status of discharge pressure and surface water quality at some canals in Thuan An city, Binh Duong province
Nguyễn, Minh Kỳ
;
Nguyễn, Công Mạnh
;
Phan, Thái Sơn
;
Nguyễn, Tri Quang Hưng
;
Phan, Văn Minh
;
Nguyễn, Anh Đức
2020
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình carboxymethyl hóa tinh bột đậu xanh = Evaluation of reaction conditions for carboxymethylation of mung bean starch using monochloroacetic acid
Lê, Thị Hồng Thuý
;
Lê, Nguyễn Phương Thanh
;
Nguyễn, Quỳnh Như
;
Nguyễn, Thị Thảo
;
Hồ, Thị Thu Thảo
;
Nguyễn, Thị Lương
2020
Khảo sát khả năng mở rộng vùng cấm graphene đơn lớp thông qua epoxy hóa graphene bằng tính toán mô phỏng = Simulation of the capability to expand graphene bandgap of the epoxy functional group
Đinh, Nguyễn Trọng Nghĩa
;
Ngô, Thị Hồng Tâm
2020
Khảo sát nguyên nhân gây nhiễm trùng vết thương và đánh giá khả năng kháng kháng sinh của vi khuẩn Staphylococcus aureus tại Bệnh viện Quân y 175 = Survey of surgical site infection and antibiotic resistance of Staphylococcus aureus in military hospital 175
Đinh, Thị Ngân Hà
;
Hồ, Viết Thế
2020
Khảo sát đặc tính cộng đồng vi khuẩn từ bùn hoạt tính và ảnh hưởng của tỷ lệ C:N:P lên hiệu suất xử lý ammonium từ nước thải = Study on the characterization of nitrogen-fixing bacterial community in activated sludge and effects of ratio C:N:P on removal of ammonia from wastewater treatment plant
Trần, Trung Kiên
;
Huỳnh, Thị Điệp
;
Nguyễn, Hoàng Dũng
;
Lê, Quỳnh Loan
;
Trần, Quang Vinh
;
Nguyễn, Thị Ly
;
Vũ, Thị Tuyết Nhung
;
Phạm, Anh Vũ
;
Trần, Thị Mỹ Ngọc
2020
Kỹ thuật lướt qua điện áp thấp cho hệ thống tua-bin gió dùng máy phát DFIG = Low-voltage ride-through technique for DFIG wind turbine system
-
2020
Nghiên cứu bảo quản nhãn tiêu da bò bằng phương pháp kết hợp xử lý nước nóng với phủ màng chitosan và bao bì biến đổi khí quyển = Combination of heat treatment, chitosan coating and modified atmosphere packaging to improve post-harvest quality of da bo longan fruit
Bùi, Thị Phương Dung
2020
Nghiên cứu cấu hình tối ưu cho hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới = Study on optimal configuration for grid-connected solar energy system
Nguyễn, Thị Bích Hậu
2020
Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền và màu của dịch chiết betacyanin từ lá thài lài tía (Tradescantia pallida) = Study of extraction and evaluation of effect of pH on stability and color of betacyanins extracted from purple heart (Tradescantia pallida) leaves
Trần, Nguyễn An Sa
;
Đoàn, Thị Minh Phương
;
Lê, Thị Kim Anh
;
Nguyễn, Võ Thảo Uyên
;
Lê, Công Hà Quí
2020
Nghiên cứu khả năng xử lý phosphate của vi khuẩn Bacillus subtilus phân lập từ nguồn nước thải chế biến thủy sản = Study on phosphate removal ability of Bacillus subtilis isolated from seafood processing wastewater
Nguyễn, Khánh Hoàng
;
Nguyễn, Hoàng Mỹ
;
Lê, Hùng Anh
2020
Nghiên cứu sản xuất chả cá không sử dụng phụ gia = Research on production of fish cake without food additives
Nguyễn, Văn Hiếu
2020
Nghiên cứu sự phát sinh hình thái của cây bá bệnh (Eurycoma longifolia) từ các nguồn mô khác nhau dưới tác động của chất điều hòa sinh trưởng thực vật = Research the effect of plant growth regulators on morphogenesis from different explant sources of Eurycoma longifolia
Trần, Trọng Tuấn
;
Nguyễn, Lệ Hoa Tiên
;
Nguyễn, Thị Dược
;
Nguyễn, Thị Huyền Trang
;
Đỗ, Đăng Giáp
;
Trịnh, Thị Hương
2020
Nghiên cứu tạo rễ bất định từ đốt thân của cây ba kích (Morinda officinalis How.) trong điều kiện nuôi cấy in vitro = Study of adventitious root formation derived from node of Morinda officinalis How. cultured in vitro
Trịnh, Thị Hương
;
Ngô, Thị Kim Mộng
;
Lê, Thành Lộc
;
Nguyễn, Thị Quý Cơ
;
Trần, Trọng Tuấn
2020
Nghiên cứu ứng dụng carrageenan thu nhận từ rong sụn để giảm sự hao hụt chất khô trong quá trình bảo quản tôm lạnh đông = Study on applications of carrageenan obtained from Kappaphycus alvarezii alga to minimize dry matter loss during preservation of frozen shrimp
Nguyễn, Thị Mỹ Hường
;
Trương, Thị Hồng Vân
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020
Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định hàm lượng ammelide (AMD) và dicyandiamide (DCD) trong thức ăn chăn nuôi bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao đầu dò dad (HPLC-DAD) = Studying to build the determination process of ammelide (AMD) and dicyandiamide (DCD) in animal feed by high-performance liquid chromatography (HPLC) with a diode-array detector (DAD)
Đặng, Văn Sử
;
Phan, Thị Thanh Diệu
;
Bùi, Văn Tâm
2020
Nghiên cứu độc tính cấp (ld50) của chế phẩm vi nhũ tương CND trên chuột nhắt trắng (Mus musculus var. albino) = Studying the acute toxicity (LD50) of CND micro-emulsion bioproducts on swiss mice (Mus musculus var. albino)
Lê, Phúc Chiến
;
Nguyễn, Thị Thanh Tâm
;
Nguyễn, Nguyên Bảo
;
Trần, Phi Hoàng
;
Hồ, Thái Như Quỳnh
;
Trần, Cẩm Tú
;
Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2020
Nhận dạng các hợp chất cô lập từ cao ethylacetate của cây sư nhĩ Leonotis nepetifolia (L.) R.Br. (họ hoa môi Lamiaceae) = Identification of compounds from ethylacetate of Leonotis nepetifolia (L.) R.Br. (Lamiaceae)
Đỗ, Thị Mỹ Liên
;
Nguyễn, Kim Phi Phụng
;
Trần, Ái Diễm
;
Nguyễn, Thị Nhung
;
Lê, Công Nhân
;
Nguyễn, Xuân Dũ
;
Nguyễn, Thị Mỹ Dung
2020
Nhận thức của sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh về biến đổi khí hậu và các giải pháp ứng phó = Awareness of students at Ho Chi Minh city university of food industry about climate change and solutions
Đặng, Hồ Phương Thảo
2020
Oxy hóa tinh bột hạt mít sử dụng tác nhân natri hypochlorite: Ảnh hưởng của điều kiện phản ứng = Oxidation of jackfruit seed starch using sodium hypochlorite: The effects of various reaction factors
Lê, Thị Hồng Thuý
;
Nguyễn, Thị Huệ Chi
;
Huỳnh, Thị Anh Thư
;
Bùi, Vương Thịnh
;
Nguyễn, Thị Lương
;
Nguyễn, Văn Khôi
;
Nguyễn, Thanh Tùng