Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Nguyễn, Duy Lâm
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 2 to 6 of 6
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Lựa chọn giống lúa có hàm lượng amylose thích hợp để sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa
Phạm, Cao Thăng
;
Bùi, Ngọc Trung
;
Lã, Mạnh Tuân
;
Nguyễn, Duy Lâm
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng quá trình tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm đến tính chất của tinh bột khoai lang tím = Study on the effects of ultrasonic-assisted anthocyanin extraction on properties of purple sweet potato starch
Nguyễn, Đức Hạnh
;
Hoàng, Thị Lệ Hằng
;
Nguyễn, Duy Lâm
2019
Thủy phân tinh bột gạo bằng enzym pullulanase để sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa
Phạm, Cao Thăng
;
Phạm, Minh Tuấn
;
Bùi, Kim Thúy
;
Nguyễn, Duy Lâm
2021
Tối ưu hóa điều kiện nuôi cấy 2 chuẩn vi khuẩn lactic VTCC439 và VTCC411 đế sử dụng lên men yếm khí nhằm thu chè đen giàu Gama Aminobutilic axit (GABA) = Optimizing culture conditions for VTCC439 and VTCC411 lactic acid bacteria strains to obtain GABA tea via the anaerobic fermentation method
Nguyễn, Việt Tấn
;
Nguyễn, Duy Lâm
2020
Xác định điều kiện thích hợp lên men chè nhằm thu sản phẩm giàu gamma aminobutyric axit = Determine suitable conditions for tea fermentation to obtain products rich in gamma aminobutyric acid
Nguyễn, Việt Tấn
;
Nguyễn, Duy Lâm