Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Subject Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 13 to 32 of 60
< previous
next >
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối đến hiệu suất xử lý cod của mô hình uasb đối với nước thải sản xuất nước tương trong điều kiện thí nghiệm = Impact of salinity on cod treatment efficiency in the soy sauce wastewater treatment by uasb model in vitro
Huỳnh, Thị Điệp
;
Trần, Quang Vinh
;
Nguyễn, Hoàng Dũng
;
Lê, Quỳnh Loan
;
Vũ, Thị Tuyết Nhung
;
Phạm, Anh Vũ
;
Ngô, Kế Sương
;
Nguyễn, Đắc Khải
;
Trần, Thị Mỹ Ngọc
;
Trần, Trung Kiên
2021
Khảo sát quá trình khử khoáng và protein để thu nhận chitin từ vỏ đầu tôm thẻ chân trắng (penaeus vannamei) bằng phương pháp bán sinh học = The survey of demineralization and deproteinization process in the isolation of chitin from shells of shripm head (penaeus vannamei) by semi-bioligical method
Trần, Quốc Huy
2021
Mô phỏng tính toán thiết kế thiết bị chưng cất hệ hai cấu tử = Simulation of caculating and designing distillation tower
Hồ, Tấn Thành
;
Nguyễn, Ngọc Cát Tường
2021
Mô-đun bất biến dưới các tự đẳng cấu của bao tổng quát = − automorphism invariant modules satisfy c3-condition
Đào, Thị Trang
;
Nguyễn, Quốc Tiến
2021
Một ontology tra cứu thông tin qua hình ảnh sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm tp. Hồ Chí Minh = An information retrieval ontology by images of hufi’s students
Nguyễn, Văn Thịnh
;
Nguyễn, Thị Định
;
Lê, Thị Vĩnh Thanh
;
Đinh, Thị Mận
2021
Một phương pháp gom cụm dữ liệu cho bài toán tìm kiếm ảnh = A method of clustering for content-based image retrieval
Nguyễn, Thị Thuỳ Trang
;
Trần, Như Ý
;
Huỳnh, Thị Châu Lan
;
Phan, Thị Ngọc Mai
2021
Một phương pháp trích xuất đặc trưng cho bài toán tìm kiếm ảnh = A method of extracting features applied for content-based image retrieval
Nguyễn, Thị Định
;
Nguyễn, Phương Hạc
;
Nguyễn, Văn Thịnh
2021
Một số tính chất của các hạt tinh bột dạng nano có chứa curcumin tạo thành từ tinh bột sắn và tinh bột khoai tây = Characterization of curcumin loaded starch nanoparticles from native cassava and potato starches
Phạm, Hoài Thanh
;
Phạm, Văn Hùng
2021
Một số ứng dụng của công thức xác suất đầy đủ và công thức bayes = Some applications of total probability theorem and bayes’ theorem
Nguyễn, Đình Inh
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ tia gamma nguồn cobalt 60 lên tỷ lệ sống và sinh trưởng của cây dạ yến thảo in vitro (petunia hybrida) = The effect of cobalt-60 gamma-ray radiation dose on the survival rate and the growth of petunia hybrida in vitro
Lê, Thị Thúy
;
Vũ, Thị Ngọc Mai
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme cellulase và vi sóng đến hiệu quả trích ly fucoidan từ rong Ceratophyllum demersum = The effects of enzyme cellulase and microwave on fucoidan extraction from Ceratophyllum demersum
Nguyễn, Trí Khôi
;
Võ, Thị Tuyết Hoa
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế tạo đến tính chất vật liệu cao su blend cstn/nbr/cse-50 = Evaluation of physical-mechanical properties of blend rubber cstn/nbr/cse-50
Tán, Văn Hậu
2021
Nghiên cứu chế biến bột dinh dưỡng ăn liền từ khoai lang ruột vàng = Research on processing nutritional powder from yellow-flesh sweet potatoes
Đàm, Thị Bích Phượng
;
Hoàng, Quang Bình
2021
Nghiên cứu khả năng ức chế tăng sinh vi khuẩn propionibacterium acnes của gel mồng tơi (basella alba l.) và diếp cá (houttuynia cordata thunb.) = Study on the inhibitory effects of gel containing vine spinach (basella alba l.) and fish-mint (houttuynia cordata thunb) extracts on propionibacterium acnes
Phạm, Thị Kiều Oanh
;
Phan, Nữ Hoàng Oanh
;
Hoàng, Xuân Thế
2021
Nghiên cứu quá trình lên men phụ f2 trà kombucha oolong nhãn = A study on secondary fermentation of kombucha longan oolong tea
Nguyễn, Lê Ý Nhi
;
Nguyễn, Lê Ý Kha
;
Phan, Thị Thuận
;
Thân, Thị Thanh Truyền
;
Nguyễn, Ngọc Đức
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021
Nghiên cứu quá trình tạo bột bụp giấm từ đài hoa bụp giấm khô = Production of roselle powder from dry roselle calyces
Đặng, Huỳnh Đức
;
Võ, Phạm Phương Trang
;
Đào, Thanh Khê
;
Nguyễn, Văn Tùng
2021
Nghiên cứu quá trình trích ly saponin tổng với sự hỗ trợ của sóng siêu âm và đánh giá hoạt tính sinh học của cao chiết từ sâm bố chính (abelmoschus sagittifolius) = Ultrasound - assisted total saponins extraction and assessment of biological activity of extracts from abelmoschus sagittifolius
Phạm, Thị Mỹ Tiên
;
Đinh, Thị Hồng Thùy
;
Nguyễn, Đăng Trường
;
Trần, Ngọc Danh
;
Trần, Quốc Trung
;
Hồ, Hiệp Thành
;
Nguyễn, Thị Thảo Minh
;
Trần, Chí Hải
2021
Nghiên cứu tác động của nhận thức rủi ro đến ý định sử dụng ví điện tử của nhân viên văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh = The impacts of perceived risk on e-wallet usage intention of office staff in Ho Chi Minh city
Tô, Phúc Vĩnh Nghi
2021
Nghiên cứu tạo sản phẩm chức năng từ tinh bột chuối và bột vi gói probiotic = A study on functionnal food production from banana starch and microencapsulated probiotic
Nguyễn, Thị Quỳnh Mai
;
Đào, Thị Mỹ Linh
;
Kiều, Yến Vy
;
Sơn, Thiên Nga
;
Nguyễn, Đăng Khoa
2021
Nghiên cứu thiết kế máy trợ thở = Research on designing the ventilator
Trần, Trọng Hiếu
;
Nguyễn, Hoàng Anh Vũ
;
Lê, Thành Tới