Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9736
Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng carrageenan thu nhận từ rong sụn kappaphycus alvarezii trong bảo quản trái ổi = Using carrageenan obtained from kappaphycus alvarezii to reduce dry-matter loss during the preservation of frozened guava fruit
Tác giả: Nguyễn, Thị Mỹ Hường
Trường, Thị Hồng Vân
Phạm, Hữu Thắng
Lưu, Trường Vũ
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2019 - no.17 - tr.317-323 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279462
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9736
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S172019317.pdf370.33 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.