Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9156
Nhan đề: Đánh giá hàm lượng acid humic trong quá trình ủ hoai vỏ cà phê bằng chế phẩm E.M và thử nghiệm bón hỗn hợp ủ cho cây cà phê vối (coffea robusta). = Evaluating humic acid content in the process of composting coffee husks using E.M product and supplying these for coffee trees (Coffea robusta)
Tác giả: Trần, Ngọc Hùng
Từ khoá: Tạp chí Khoa học ( Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh)
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học ( Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) - 2019 - no.9 - tr.351-359 - ISSN.1859-3100
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=277909
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9156
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv138V16S92019351.pdf448.65 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 13-01-2025

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 13-01-2025

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.