Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9156
Nhan đề: | Đánh giá hàm lượng acid humic trong quá trình ủ hoai vỏ cà phê bằng chế phẩm E.M và thử nghiệm bón hỗn hợp ủ cho cây cà phê vối (coffea robusta). = Evaluating humic acid content in the process of composting coffee husks using E.M product and supplying these for coffee trees (Coffea robusta) | Tác giả: | Trần, Ngọc Hùng | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học ( Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học ( Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) - 2019 - no.9 - tr.351-359 - ISSN.1859-3100 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=277909 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9156 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv138V16S92019351.pdf | 448.65 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
1
đã cập nhật vào 13-01-2025
Lượt tải xuống
7
đã cập nhật vào 13-01-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.