Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8474
Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của độ cồn và lượng đường bổ sung đến quá trình lên men giấm vang từ xơ mít (Artocarpus heterophyllus)
Tác giả: Tống, Thị Ngọc Ánh
Nguyễn, Văn Thành
Từ khoá: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.14 - tr.99-106 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276845
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8474
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S142019099.pdf468.36 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.