Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8474
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTống, Thị Ngọc Ánh
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thành
dc.date.accessioned2023-11-09T01:36:53Z-
dc.date.available2023-11-09T01:36:53Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276845en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8474-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.14 - tr.99-106 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của độ cồn và lượng đường bổ sung đến quá trình lên men giấm vang từ xơ mít (Artocarpus heterophyllus)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S142019099.pdf
  • Size : 468,36 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.