Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8474
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTống, Thị Ngọc Ánh
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thành
dc.date.accessioned2023-11-09T01:36:53Z-
dc.date.available2023-11-09T01:36:53Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276845en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8474-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.14 - tr.99-106 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của độ cồn và lượng đường bổ sung đến quá trình lên men giấm vang từ xơ mít (Artocarpus heterophyllus)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S142019099.pdf468.36 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

2
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.