Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8425
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy bằng công nghệ sấy lạnh Sasaki đến thời gian sấy và chất lượng của xoài và dâu tây | Tác giả: | Tạ, Thu Hằng Lê, Tất Khương Đoàn, Thị Bắc Trần, Thu Trang Nguyễn, Mạnh Hà |
Từ khoá: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.13 - tr.26-31 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276802 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8425 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S132019026.pdf | 535.26 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.