Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8425
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy bằng công nghệ sấy lạnh Sasaki đến thời gian sấy và chất lượng của xoài và dâu tây
Tác giả: Tạ, Thu Hằng
Lê, Tất Khương
Đoàn, Thị Bắc
Trần, Thu Trang
Nguyễn, Mạnh Hà
Từ khoá: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.13 - tr.26-31 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276802
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8425
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S132019026.pdf535.26 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.