Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8425
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTạ, Thu Hằng
dc.contributor.authorLê, Tất Khương
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Bắc
dc.contributor.authorTrần, Thu Trang
dc.contributor.authorNguyễn, Mạnh Hà
dc.date.accessioned2023-11-09T01:36:36Z-
dc.date.available2023-11-09T01:36:36Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276802en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8425-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.13 - tr.26-31 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ sấy bằng công nghệ sấy lạnh Sasaki đến thời gian sấy và chất lượng của xoài và dâu tâyen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S132019026.pdf535.26 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.