Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8244
Nhan đề: | Ảnh hưởng của phương pháp loại khoáng và protein đến chất lượng chitosan từ nang mực nang (Sepia esculenta) | Tác giả: | Lê, Thị Minh Thủy Nguyễn, Văn Thơm Trần, Thanh Trúc |
Từ khoá: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.07 - tr.43-48 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276636 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8244 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S072019043.pdf | 455.53 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 28-12-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 28-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.