Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8244
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Minh Thủy
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thơm
dc.contributor.authorTrần, Thanh Trúc
dc.date.accessioned2023-11-08T08:00:08Z-
dc.date.available2023-11-08T08:00:08Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276636en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8244-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.07 - tr.43-48 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của phương pháp loại khoáng và protein đến chất lượng chitosan từ nang mực nang (Sepia esculenta)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S072019043.pdf
  • Size : 455,53 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.