Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69595
Nhan đề: Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp CE-C4D = Determination of glucosamine in dietary supplement samples by capillary electrophoresis using capacitively coupled contactless conductivity detector (CE-C4D)
Tác giả: Đặng, Thị Huyền My
Nguyễn, Thị Ngọc Ly
Đỗ, Yến Nhi
Vũ, Tùng Lâm
Đinh, Thị Dịu
Kiều, Thị Lan Phương
Hoàng, Quốc Anh
Trần, Cao Sơn
Nguyễn, Thị Minh Thư
Nguyễn, Quang Huy
Nguyễn, Thị Ánh Hường
Từ khoá: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.243-255 - ISSN.2615-9252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349043
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69595
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv165V5S32022243.pdf1.01 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.