Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69595
Nhan đề: | Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp CE-C4D = Determination of glucosamine in dietary supplement samples by capillary electrophoresis using capacitively coupled contactless conductivity detector (CE-C4D) | Tác giả: | Đặng, Thị Huyền My Nguyễn, Thị Ngọc Ly Đỗ, Yến Nhi Vũ, Tùng Lâm Đinh, Thị Dịu Kiều, Thị Lan Phương Hoàng, Quốc Anh Trần, Cao Sơn Nguyễn, Thị Minh Thư Nguyễn, Quang Huy Nguyễn, Thị Ánh Hường |
Từ khoá: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.243-255 - ISSN.2615-9252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349043 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69595 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv165V5S32022243.pdf | 1.01 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.