Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67866
Nhan đề: | Nghiên cứu chuyển hóa bã đậu tạo tác nhân kìm hãm sự sẫm màu của nấm rơm = Bioconversion of soybean residues into paddy straw mushroom antibrowning agents | Tác giả: | Đỗ, Biên Cương Nguyễn, Ngọc Anh Hoàng, Thị Thanh Thuận Dương, Thị Thu Hà Vũ, Thị Lan |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.12 - tr.71 - 76 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349256 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67866 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S122022071.pdf | 981.58 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.