Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67729
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng axít xitric trong giai đoạn sơ chế nhằm ổn định chất lượng sản phẩm hành tím sấy = Research on using citric acid in the preliminary processing stage for quality stability of dried red onion products | Tác giả: | Hoàng, Thị Lệ Hằng Nguyễn, Đức Hạnh Hoàng, Thị Tuyết Mai Nguyễn, Thị Lài Phạm, Hương Sơn Nguyễn, Minh Nam Phạm, Minh Khoa Lê, Trung Tâm |
Từ khoá: | Khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.10B - tr.68 - 71 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=348793 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67729 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8V64S10B2022068.pdf | 652.61 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.