Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67729
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng axít xitric trong giai đoạn sơ chế nhằm ổn định chất lượng sản phẩm hành tím sấy = Research on using citric acid in the preliminary processing stage for quality stability of dried red onion products
Tác giả: Hoàng, Thị Lệ Hằng
Nguyễn, Đức Hạnh
Hoàng, Thị Tuyết Mai
Nguyễn, Thị Lài
Phạm, Hương Sơn
Nguyễn, Minh Nam
Phạm, Minh Khoa
Lê, Trung Tâm
Từ khoá: Khoa học & công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.10B - tr.68 - 71 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=348793
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67729
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8V64S10B2022068.pdf652.61 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

17
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.