Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67537
Nhan đề: | Xác định phương pháp khử mùi tanh và tạo độ nở thích hợp cho sản phẩm da cá tra tẩm gia vị = The method to deodorize fishy odors and improve the porosity and the expansion of dried seasoned pangasius skin product | Tác giả: | Phạm, Thành Lễ | Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.15 - tr.175-181 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347309 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67537 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S152022175.pdf | 897.82 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.