Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67537
Nhan đề: Xác định phương pháp khử mùi tanh và tạo độ nở thích hợp cho sản phẩm da cá tra tẩm gia vị = The method to deodorize fishy odors and improve the porosity and the expansion of dried seasoned pangasius skin product
Tác giả: Phạm, Thành Lễ
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.15 - tr.175-181 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347309
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67537
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S152022175.pdf897.82 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.