Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67536
Nhan đề: | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly polyphenol và flavonoid từ cần tây, cần ta và tỏi tươi = Examining some factors affecting the extraction process of total polyphenol and flavonoid content from A. graveolens, 0. javanica, and A. sativum | Tác giả: | Lâm, Quốc Vinh Nguyễn, Ngọc Linh Nhi Hoàng, Phạm Quỳnh Như Nguyễn, Thị Thu Huyền |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.15 - tr.162-167 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347306 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67536 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S152022162.pdf | 850.46 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
2
đã cập nhật vào 22-12-2024
Lượt tải xuống
33
đã cập nhật vào 22-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.