Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67526
Nhan đề: Lê Quốc Duy Các yếu tố ảnh hưởng quá trình ly trích carotenoid và hoạt tính kháng oxy hóa của carotenoid từ quả lê ki ma (Pouteria campechiana) = Factors impacting the extraction process of carotenoids from lucuma (Pouteria Campechiana) and its antioxidant activity
Tác giả: // Tạp, chí Công thương no tr ISSN
Năm xuất bản: 2022
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347294
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67526
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S152022122.pdf750.63 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

16
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.