Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67492
Nhan đề: | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến công đoạn sấy trong quy trình sản xuất trà túi lọc từ quả Sung có bổ sung cỏ ngọt = Study on factors affecting the drying stage in the production process of filter tea bags from figs supplemented with stevia | Tác giả: | Đào, Thị Vân Anh Nguyễn, Thị Ngọc |
Từ khoá: | Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) - 2022 - no.6 - tr.76-81 - ISSN.2815-5866 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345359 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67492 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv162S62022076.pdf | 677.1 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
7
đã cập nhật vào 14-01-2025
Lượt tải xuống
5
đã cập nhật vào 14-01-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.