Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67025
Nhan đề: Ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantifolia) và màng bao Alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh = The effect of lime leaves extracts combined with alginate film on the quality of snakehead fillet under cold storage
Tác giả: Trần, Minh Phú
Trần, Các Toàn
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.2779-2790 - ISSN.2855-1256
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334367
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67025
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv471V6S120222779.pdf757.83 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.