Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67025
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Minh Phú
dc.contributor.authorTrần, Các Toàn
dc.date.accessioned2023-12-27T02:24:39Z-
dc.date.available2023-12-27T02:24:39Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334367en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67025-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.2779-2790 - ISSN.2855-1256en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huếen
dc.titleẢnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantifolia) và màng bao Alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh = The effect of lime leaves extracts combined with alginate film on the quality of snakehead fillet under cold storageen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv471V6S120222779.pdf
  • Size : 757,83 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.