Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65772
Nhan đề: | Ảnh hưởng của cơ chất đến quá trình lên men rượu trái cây dưa hấu - dâu tằm = Impacts of substrate concentration on the fermentation of mixed watermelon - mulberry juice | Tác giả: | Phan, Thị Kiều Linh | Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.10 - tr.346-351 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345100 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65772 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S102022346.pdf | 645.19 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.