Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63972
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng dịch thủy phân tinh bột bởi enzyme amylase thương mại trong chế biến kẹo mềm = A study on using the hydrolyzed solution of tapioca starch from the amylase-assisted hydrolysis process to make soft candy | Tác giả: | Huỳnh, Thị Phương Loan Nguyễn, Bào Lộc Lê, Thanh Thúy |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.21 - tr.370-375 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=353712 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63972 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S212022370.pdf | 839.63 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.