Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63069
Nhan đề: | Các yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hoá lipid trong quá trình lên men đậu nành bởi vi khuẩn Bacillus subtilis = Factors affecting lipid oxidation in the soybean fermentation by Bacillus subtilis | Tác giả: | Nguyễn, Thị Hồng Thắm Nguyễn, Thị Lệ Ngọc Nguyễn, Công Hà |
Từ khoá: | Khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.11B - tr.54 - 58 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350549 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63069 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8V64S11B2022054.pdf | 1.15 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.