Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63069
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hoá lipid trong quá trình lên men đậu nành bởi vi khuẩn Bacillus subtilis = Factors affecting lipid oxidation in the soybean fermentation by Bacillus subtilis
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Thắm
Nguyễn, Thị Lệ Ngọc
Nguyễn, Công Hà
Từ khoá: Khoa học & công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.11B - tr.54 - 58 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350549
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63069
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8V64S11B2022054.pdf1.15 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

25
đã cập nhật vào 28-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.