Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62900
Nhan đề: Thành phần hóa học và ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lên mật số Bacillus subtilis và Saccharomyces cerevisiae trong chế phẩm Probiotic trên bã cơm dừa = Chemical composition and effects of storage condition on Bacillus subtilis and Saccharomyces cerevisiae in probiotic product on copra meal
Tác giả: Lưu, Thị Thúy Hải
Lâm, Mộng Thúy
Nguyễn, Thùy Linh
Trần, Thị Như Ý
Nguyễn, Hoài Dương
Lê, Trúc Linh
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.280 - tr.31 - 39 - ISSN.1859-476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350369
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62900
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2802022031.pdf383.23 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

2
đã cập nhật vào 22-12-2024

Lượt tải xuống

27
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.