Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62900
Nhan đề: | Thành phần hóa học và ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lên mật số Bacillus subtilis và Saccharomyces cerevisiae trong chế phẩm Probiotic trên bã cơm dừa = Chemical composition and effects of storage condition on Bacillus subtilis and Saccharomyces cerevisiae in probiotic product on copra meal | Tác giả: | Lưu, Thị Thúy Hải Lâm, Mộng Thúy Nguyễn, Thùy Linh Trần, Thị Như Ý Nguyễn, Hoài Dương Lê, Trúc Linh |
Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.280 - tr.31 - 39 - ISSN.1859-476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350369 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62900 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv345S2802022031.pdf | 383.23 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
2
đã cập nhật vào 22-12-2024
Lượt tải xuống
27
đã cập nhật vào 22-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.