Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61050
Nhan đề: | Ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất thực phẩm chức năng từ hạt cà phê xanh | Tác giả: | Nguyễn, Việt Phương | Từ khoá: | Khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.4A - tr.31-32 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334665 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61050 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv8S4A2022031.pdf | 513.39 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
1
đã cập nhật vào 08-01-2025
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 08-01-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.