Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6029
Nhan đề: PHÁT TRIỂN PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ACRYLAMIDE TRONG TRÀ THÀNH PHẨM TẠI VIỆT NAM VÀ TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH SAO CHÈ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐÁP ỨNG BỀ MẶT = DEVELOPMENT OF ACRYLAMIDE ANALYSIS METHODS IN TEA IN VIETNAM AND OPTIMIZATION OF GREEN TEA ROASTING PROCESS USING RESPONSE SURFACE METHODOLOGY
Tác giả: Mai, Thị Ngọc Anh
Phạm, Quốc Trung
Đinh, Thị Cúc
Đào, Hải Yến
Lê, Trường Giang
Từ khoá: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304372
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6029
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
45697-625-144907-1-10-20200209.pdf671.96 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.