Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6029
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Thị Ngọc Anh
dc.contributor.authorPhạm, Quốc Trung
dc.contributor.authorĐinh, Thị Cúc
dc.contributor.authorĐào, Hải Yến
dc.contributor.authorLê, Trường Giang
dc.date.accessioned2023-11-08T03:06:22Z-
dc.date.available2023-11-08T03:06:22Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304372en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6029-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1en
dc.subjectTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh họcen
dc.titlePHÁT TRIỂN PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ACRYLAMIDE TRONG TRÀ THÀNH PHẨM TẠI VIỆT NAM VÀ TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH SAO CHÈ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐÁP ỨNG BỀ MẶT = DEVELOPMENT OF ACRYLAMIDE ANALYSIS METHODS IN TEA IN VIETNAM AND OPTIMIZATION OF GREEN TEA ROASTING PROCESS USING RESPONSE SURFACE METHODOLOGYen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.