Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60173
Nhan đề: Ảnh hưởng của mỡ heo, tinh bột biến tính và chitofood lên đặc tính cấu trúc và màu sắc của gel xúc xích làm từ cá rô phi (oreochromis niloticus) = Effects of lard, modified starch and chitofood on the textural and color properties of sausage gel made from nile tilapia (oreochromis niloticus)
Tác giả: Phan, Đỗ Dạ Thảo
Nguyễn, Thị Diễm Hương
Võ, Điều
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Đại học Huế
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Đại học Huế - 2022 - no.2 - tr.3020-3029 - ISSN.2588-1256
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=337084
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60173
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv471V6S2202203020.pdf571.13 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

36
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.