Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60173
Nhan đề: | Ảnh hưởng của mỡ heo, tinh bột biến tính và chitofood lên đặc tính cấu trúc và màu sắc của gel xúc xích làm từ cá rô phi (oreochromis niloticus) = Effects of lard, modified starch and chitofood on the textural and color properties of sausage gel made from nile tilapia (oreochromis niloticus) | Tác giả: | Phan, Đỗ Dạ Thảo Nguyễn, Thị Diễm Hương Võ, Điều |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Đại học Huế - 2022 - no.2 - tr.3020-3029 - ISSN.2588-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=337084 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60173 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv471V6S2202203020.pdf | 571.13 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.