Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59767
Nhan đề: Ảnh hưởng của bổ sung tảo xoắn Spirulina plantensis đến tăng khối lượng, năng suất và chất lượng thịt bò lai Wagyu giai đoạn vỗ béo = Effects of Spirulina plantensis on growth performance and meat qualities on finishing period Wagyu of crossbred cattle
Tác giả: Tăng, Xuân Lưu
Nguyễn, Văn Hùng
Hoàng, Kim Giao
Phan, Tùng Lâm
Thân, Minh Hoàng
Trần, Anh Tuyên
Lê, Văn Thực
Ngô, Đình Tân
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.274 - tr.37 - 44 - ISSN.1859 - 476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=336333
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59767
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2742022037.pdf1.17 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

5
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.