Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5725
Nhan đề: Sự biến đổi thành phần hóa sinh của tỏi xuất xứ từ một số tỉnh miền Bắc Việt Nam trong quá trình chế biến tỏi đen = The change of biochemical composition of garlic originated from some Northern provinces of Vietnam in the process of processing black garlic
Tác giả: Đào, Văn Minh
Lê, Tất Khương
Tạ, Thu Hằng
Đoàn, Thị Bắc
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2019 - no.1 - tr.32-37 - ISSN.1859-3828
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=273247
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5725
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv421S012019032.pdf347.58 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.