Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5725
Nhan đề: | Sự biến đổi thành phần hóa sinh của tỏi xuất xứ từ một số tỉnh miền Bắc Việt Nam trong quá trình chế biến tỏi đen = The change of biochemical composition of garlic originated from some Northern provinces of Vietnam in the process of processing black garlic | Tác giả: | Đào, Văn Minh Lê, Tất Khương Tạ, Thu Hằng Đoàn, Thị Bắc |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2019 - no.1 - tr.32-37 - ISSN.1859-3828 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=273247 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5725 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv421S012019032.pdf | 347.58 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.