Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57031
Nhan đề: | Phân lập và xác định một số đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic từ dưa cải muối chua tại Đà Lạt = Isolation and determination of biological characteristics of lactic acid bacteria from pickled sauerkraut in Da Lat | Tác giả: | Lê, Thị Loan Nguyễn, Thị Tâm Nguyễn, Thị Anh Thư Nguyễn, Huỳnh Kim Thoa Trần, Kim Diệp Võ, Hoài Hiếu |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.10 - tr.243-251 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352558 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57031 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv178V227S102022243.pdf | 576.5 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.