Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5566
Nhan đề: STUDY ON ANATOMICAL FEATURES OF ROOTS, STEMS, LEAVES, CHEMICAL COMPOSITION AND ANTIFUNGAL, ANTIBACTERIAL ACTIVITIES OF CINNAMON OIL (Cinnamomum cassia (L.) J. PRESL) PLANTED IN THANH HOA
Tác giả: Le, Van Trong
Tran, Thi Thuy
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên - 2019 - no.10
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=301364
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5566
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
47286-1381-149515-1-10-20200403.pdf663.05 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.