Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5566
Nhan đề: | STUDY ON ANATOMICAL FEATURES OF ROOTS, STEMS, LEAVES, CHEMICAL COMPOSITION AND ANTIFUNGAL, ANTIBACTERIAL ACTIVITIES OF CINNAMON OIL (Cinnamomum cassia (L.) J. PRESL) PLANTED IN THANH HOA | Tác giả: | Le, Van Trong Tran, Thi Thuy |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên - 2019 - no.10 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=301364 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5566 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
47286-1381-149515-1-10-20200403.pdf | 663.05 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.