Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55648
Nhan đề: Ảnh hưởng của các chất hỗ trợ làm sạch trong quá trình tách tinh bột đến sự thay đổi cấu trúc và khả năng kháng tiêu hóa của tinh bột đậu xanh = Effect of assisted chemicals for purification during starch isolation on structure and digestibility of mungbean starch
Tác giả: Nguyễn, Thị Mai Hương
Phan, Ngọc Hòa
Phạm, Văn Hùng
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.05 - tr.46 - 53 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340288
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55648
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S052022046.pdf1.24 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.