Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55587
Nhan đề: Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng chống oxy hóa của vỏ quả cà phê thu hái tại Gia Lai Coffea canephora Pierre ex A. Froehner, Rubiaceae = Study on chemical constituents of coffee husks collected in gia lai (coffea canephora pierre ex a.froehner, rubiaceae)
Tác giả: Lâm, Trịnh Diễm Ngọc
Dương, Văn Thọ
Võ, Thị Thu Hương
Lê, Phạm Quỳnh Trân
Quách, Nguyễn Tố Uyên
Nguyễn, Thị Diệu Linh
Nguyễn, Thị Ngọc Chi
Từ khoá: Tạp chí khoa học - Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học - Đại học Đông Á - 2022 - no.01 - tr.49-56 - ISSN.2815-5807
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=339886
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55587
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv542S012022049.pdf874.71 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.