Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54932
Nhan đề: | Một số giải pháp ngành nhà hàng và dịch vụ ăn uống thích nghi trong giai đoạn dịch Covid-19 | Tác giả: | Nguyễn, Huỳnh Mai Xuân | Từ khoá: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo - 2022 - no.4 - tr.43-45 - ISSN.1859-4972 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=342227 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54932 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv139S42022043.pdf | 584.73 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.