Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54267
Nhan đề: Ảnh hưởng của tỷ lệ axit amin methionine+cystine, threonine, tryptophan, arginine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa tổng số các chất dinh dưỡng và cân bằng nitơ của gà Lương Phượng nuôi thịt = Effect of standardised ileal digestible essential amino acid levels in diet on nutrient digestibility and nitrogen retention of Luong Phuong broiler
Tác giả: Ninh, Thị Huyền
Trần, Thị Bích Ngọc
Bùi, Thị Hồng
Phạm, Kim Đăng
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.277 - tr.25 - 29 - ISSN.1859-476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340843
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54267
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2772022025.pdf280.09 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.