Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54267
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNinh, Thị Huyền
dc.contributor.authorTrần, Thị Bích Ngọc
dc.contributor.authorBùi, Thị Hồng
dc.contributor.authorPhạm, Kim Đăng
dc.date.accessioned2023-12-26T02:20:08Z-
dc.date.available2023-12-26T02:20:08Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340843en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54267-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.277 - tr.25 - 29 - ISSN.1859-476Xen
dc.subjectKhoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ axit amin methionine+cystine, threonine, tryptophan, arginine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa tổng số các chất dinh dưỡng và cân bằng nitơ của gà Lương Phượng nuôi thịt = Effect of standardised ileal digestible essential amino acid levels in diet on nutrient digestibility and nitrogen retention of Luong Phuong broileren
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv345S2772022025.pdf
  • Size : 280,09 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.