Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54267
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNinh, Thị Huyền
dc.contributor.authorTrần, Thị Bích Ngọc
dc.contributor.authorBùi, Thị Hồng
dc.contributor.authorPhạm, Kim Đăng
dc.date.accessioned2023-12-26T02:20:08Z-
dc.date.available2023-12-26T02:20:08Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340843en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54267-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.277 - tr.25 - 29 - ISSN.1859-476Xen
dc.subjectKhoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ axit amin methionine+cystine, threonine, tryptophan, arginine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa tổng số các chất dinh dưỡng và cân bằng nitơ của gà Lương Phượng nuôi thịt = Effect of standardised ileal digestible essential amino acid levels in diet on nutrient digestibility and nitrogen retention of Luong Phuong broileren
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv345S2772022025.pdf280.09 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.