Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52311
Nhan đề: Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mỡ (Dioscorea alata L.) tạo tinh bột thủy phân chậm bằng phương pháp thủy phân acid = Study on modification of yam starch (Dioscorea alata L.) creating slow digesting starch by acid hydrolysis
Tác giả: Võ, Minh Hoàng
Dương, Thị Yến Nhi
Từ khoá: Khoa học (Đại học Trà Vinh)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Trà Vinh) - 2022 - no.49 - tr.56-65 - ISSN.2815-6072
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351503
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52311
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv384S492022056.pdf436.47 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

27
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.