Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52311
Nhan đề: | Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mỡ (Dioscorea alata L.) tạo tinh bột thủy phân chậm bằng phương pháp thủy phân acid = Study on modification of yam starch (Dioscorea alata L.) creating slow digesting starch by acid hydrolysis | Tác giả: | Võ, Minh Hoàng Dương, Thị Yến Nhi |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Trà Vinh) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Trà Vinh) - 2022 - no.49 - tr.56-65 - ISSN.2815-6072 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351503 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52311 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv384S492022056.pdf | 436.47 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.