Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50864
Nhan đề: Hàm lượng hàn the trong một số thực phẩm chế biến sẵn ở chợ Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên năm 2020
Tác giả: Đào, Duy Khánh
Trương, Thị Thùy Dương
Từ khoá: Y học cộng đồng
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Y học cộng đồng - 2021 - no.5 - tr.146-151 - ISSN.2354-0613
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326476
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50864
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv417V62S52021146.pdf1.49 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.