Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50864
Nhan đề: | Hàm lượng hàn the trong một số thực phẩm chế biến sẵn ở chợ Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên năm 2020 | Tác giả: | Đào, Duy Khánh Trương, Thị Thùy Dương |
Từ khoá: | Y học cộng đồng | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Y học cộng đồng - 2021 - no.5 - tr.146-151 - ISSN.2354-0613 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326476 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50864 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv417V62S52021146.pdf | 1.49 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.