Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49625
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chiết xuất nhóm phenolic và đánh giá sơ bộ khả năng kháng oxy hóa in-vitro của cây mắm ổi (Avicennia marina L.)
Tác giả: Nguyễn, Thị Ngọc Vân
Nguyễn, Huỳnh Kim Ngân
Bùi, Thảo Nguyên
Lê, Thị Nhân Duyên
Bùi, Thị Bích Hằng
Từ khoá: Tạp chí Y dược học Cần Thơ
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Y dược học Cần Thơ - 2021 - no.34 - tr.187-193 - ISSN.2345-1210
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318944
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49625
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv482S342021187.pdf456.97 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.