Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49625
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết xuất nhóm phenolic và đánh giá sơ bộ khả năng kháng oxy hóa in-vitro của cây mắm ổi (Avicennia marina L.) | Tác giả: | Nguyễn, Thị Ngọc Vân Nguyễn, Huỳnh Kim Ngân Bùi, Thảo Nguyên Lê, Thị Nhân Duyên Bùi, Thị Bích Hằng |
Từ khoá: | Tạp chí Y dược học Cần Thơ | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Y dược học Cần Thơ - 2021 - no.34 - tr.187-193 - ISSN.2345-1210 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318944 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49625 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv482S342021187.pdf | 456.97 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.