Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49478
Nhan đề: Đặc điểm hóa lý của hạt và dầu mướp đắng trích ly bằng ethyl acetate
Tác giả: Trần, Thị Hoài
Hoàng, Lan Phượng
Vũ, Thị Huyền
Phạm, Thị Minh Huệ
Ngô, Thị Hạnh
Lại, Thị Ngọc Hà
Từ khoá: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.764-772 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318691
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49478
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv169V19S062021764.pdf513.52 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

20
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.