Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49478
Nhan đề: | Đặc điểm hóa lý của hạt và dầu mướp đắng trích ly bằng ethyl acetate | Tác giả: | Trần, Thị Hoài Hoàng, Lan Phượng Vũ, Thị Huyền Phạm, Thị Minh Huệ Ngô, Thị Hạnh Lại, Thị Ngọc Hà |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.764-772 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318691 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49478 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv169V19S062021764.pdf | 513.52 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.