Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46691
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến bột nêm thực phẩm từ dịch đạm thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng hỗn hợp alcalase và flavourzyme | Tác giả: | Trương, Thị Mộng Thu Nguyễn, Chí Cường |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2021 - no.2 - tr.2420-2429 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322419 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46691 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv471V5S220212420.pdf | 352.63 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.