Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46691
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Thị Mộng Thu
dc.contributor.authorNguyễn, Chí Cường
dc.date.accessioned2023-12-15T02:02:11Z-
dc.date.available2023-12-15T02:02:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322419en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46691-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2021 - no.2 - tr.2420-2429 - ISSN.2855-1256en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huếen
dc.titleNghiên cứu chế biến bột nêm thực phẩm từ dịch đạm thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng hỗn hợp alcalase và flavourzymeen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv471V5S220212420.pdf352.63 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

22
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.