Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46691
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Thị Mộng Thu
dc.contributor.authorNguyễn, Chí Cường
dc.date.accessioned2023-12-15T02:02:11Z-
dc.date.available2023-12-15T02:02:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322419en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46691-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2021 - no.2 - tr.2420-2429 - ISSN.2855-1256en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huếen
dc.titleNghiên cứu chế biến bột nêm thực phẩm từ dịch đạm thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng hỗn hợp alcalase và flavourzymeen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv471V5S220212420.pdf
  • Size : 352,63 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.